May 20, 2022

เลขเณรน้อย งวดที่1/12/64

~ ~ ~ เลขเ ด็ ด เณรน้อยงวด 1/12/64 ลขเ ด็ ด งวดนี้ ที่รอคอยมาแล้วนะ ลอไงปดูกันว่า เณรน้อยงวดวันที่ 1 ธันวาคม 2564 มีเลขเ ด็ ด อะไรน่าสนใจบ้าง งวดนี้จะแม่ นหรือเปล่าลองพิจารณาดูได้เลยครับ ~ …

เฮง 3หลัก!! รัฐบาลไทยเน้นหนักๆ งวดก่อนให้ @037 งวดนี้ต้องมา 16 พฤศจิกายน 2564

~ ~ ~ เฮง 3หลัก!! รัฐบาลไทยเน้นหนักๆ งวดก่อนให้ @037 งวดนี้ต้องมา 16 พฤศจิกายน 2564 VDOเฮง 3หลัก!! รัฐบาลไทยเน้นหนักๆ งวดก่อนให้ @037 งวดนี้ต้องมา 16 พฤศจิกายน 2564 ~ ~ ~ ~ …

“แม่เอ๋” เปิดใจ ภูมิใจเลือกคนไม่ผิด เจอเงินพ่อค่อมอีกก้อน ลั่นที่สุดแล้วผัวฉัน

~ ~ ~ ที่สุดแล้วผัวฉัน! #แม่เอ๋ เปิดใจ เล่าเส้นทางรัก #พ่อค่อม ภูมิใจเลือกคนไม่ผิด เริ่มซ่อนเงินตั้งแต่ยังเล่นลิเก ยังไม่มาเป็นตลกเลย ถึงแม้จะจากไปแล้วแต่ครอบครัวและแฟน ๆ ก็ยังคงคิดถึงอยู่เสมอสำหรับ “น้าค่อม” ซึ่งถึงแม้ตัวจะจากไปแล้วแต่ชื่อและผลงานก็ยังคงอยู่ในใจคนไทยและแฟนคลับอยู่ตลอด นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวพีค ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด ~ ~ ~ หากยังจำกันได้น้าค่อมเคยให้สัมภาษณ์ในรายการต่าง ๆ ว่า …

น็อต วิศรุต ถ่ายภาพคู่รถหรูสีเหลือง

~ ~ เรียกได้ว่าบ้านนี้เขานั้นเป็นซุปตาร์กันทั้งบ้านเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ บุตรชายทั้ง 2 คนล่าสุดรวมไปถึงคุณพ่อแล้วด้วย สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ชมพู่ อารยา ภรรยานักธุรกิจหมื่นล้าน ~ ~ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ คุณพ่อคุณแม่ของบุตรชายทั้ง 2 สุดน่ารัก น้องสายฟ้า-น้องพายุ ที่แฟน ๆ ต่างติดตามชื่นชมผลงานของ สาวชมพู่ แล้ว ก็ยังคอยซัพพอร์ต เอ็นดู …

สาวร่ำไห้กอดขาแฟนหนุ่ม ไม่อายใคร

~ ~ ~ เรียกได้ว่าเจอแบบนี้ก็ทำใจลำบากเหมือนกันครับ แต่อยู่ที่ว่าคนสองคนจะช่วยกันฝ่าอุปสรรค์ไปยังไง แต่หนุ่มรายนี้เขาตัดสินใจบอกเลิกแฟนสาวซะอย่างงั้น สาวปล่อยโฮไม่อายใคร กอดขาแฟนหนุ่มไม่ยอมปล่อยหลังถูกบอกเลิก หนุ่มจนปัญญาหาสินสอด 1.5 ล้าน ตามที่พ่อแม่แฟนเรียก ขอแยกทางดีกว่ายื้อต่อ กลายเป็นภาพสะเทือนใจ ในขณะที่สิ่งสำคัญซึ่งทำให้คู่รักฝ่าอุปสรรคไปด้วยกันได้ ก็คือสายสัมพันธ์และความรักที่มีต่อกัน แต่น่าเศร้าที่หลายครั้งรักนั้นมีอันต้องจบลง เมื่อต้องเผชิญกับความเป็นจริงกับปัญหาต่าง ~ ~ ~ ทั้งเรื่องเงินและความยินยอมจากครอบครัว ดังเช่นภาพแสนเศร้าที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ กลางถนนในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง …

เอ็ม ลูกสาวหม่ำ เปิดพัฒนาการความสวย

~ ~ ~ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวใหญ่อีกครอบครัวหนึ่งเลยล่ะค่ะที่เป็ครอบครัวที่อบอุ่นมาก ซึ่งกลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่แม่ก็ไม่ขอหยุดสวย สำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวนักแสดงตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กม๊ก ซึ่งตอนนี้บุตรสาวทั้ง 2 น้องนาฬิกา-น้องณเวฬา เริ่มโตเป็นสาวแล้ว ทำให้ว่างจากเลี้ยงลูก เอ็ม ก็หันมาดูแลตัวเองให้กลับมาสวยเป๊ะดั่งสาววัยรุ่นดังเดิม ~ ~ ~ ~ ~ ~ …

แม่เอ๋ ภรรยา น้าค่อม ขอเมาท์พ่อซ่อนเงินเก่ง

~ ~ ~ หลังจากที่นักแสดงตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น ไปอย่างไม่มีวันกลับ บุตรสาวอย่าง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ก็มีการโพสต์รำลึกถึงคุณพ่อด้วยความคิดถึงสุดใจ เพราะเมื่อไม่ได้ยินเสียงหัวเราะของพ่อก็พาเหงากันทั้งบ้าน ~ ~ ~ ล่าสุด ช่องยูทูบ ของ ไอซ์ ณพัชรินทร์ กับคุณสามี แบงค์ อธิกิตติ์ ก็มีการเผยคลิปตอบคำถาม Q&A …

ความรักของสงกรานต์ แมท

~ ~ ~ ดร าม่ าเกิด! สงกรานต์ เตชะณรงค์ โ ดน ถ าม แรง! แฟนสำคัญกว่าลูกสาวใช่มั้ย ? สงกรานต์ เตชะณรงค์ โด นถา ม แรง! หลังมีคนแซวอะไรที่หยุดเจ้าตัวได้ เจ้าตัวตอบแบบนี้! ทำเอาดร า …

ไอซ์ อภิษฎา กับแหวนหมั้น 10 กะรัต

~ ~ ~ “ไอซ์” ผู้ชายไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ สำหรับสาว”ไอซ์ อภิษฎา” เธอเป็นดาราอีกคนที่มีความสามารถรอบด้าน แน่นอนว่าผู้ชาย มากมาอยากได้เธอเป็นแฟน แต่เรื่องความรักไม่ค่อยสมหวั งมากนัก ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเปิ ดใจให้กับหนุ่มนอกวงการอย่างคุณ”ธนน วีอารยะ” แถมยังมีการสวมแหวนเพช ร ~ ~ ~ เม็ดโตให้กันเรียบร้อยแล้วด้วย ทำเอาแฟนคลับลุ้ นให้สาวไอซ์เข้าประตูวิวาห์ เพราะเธอ …