January 23, 2022

สดๆร้อนๆ เลขธูปปู่แม่น้ำหนึ่ง 1 พ.ย. 64

~ ~ ~ ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ ก็ได้นำเลขธูปของแม่น้ำหนึ่ง มาฝากกันอีกเช่นเคย ~ ~ ~ แม่น้ำหนึ่ง ~ ~ ~ ล่าสุดแม่น้ำหนึ่งกลับมาจุดธูปอีกครั้ง โดยแม่น้ำหนึ่งยังบอกอีกว่า มั่นใจมากว่ารอบนี้มาแน่นอน โดยให้เน้นไปที่ 7 โดยเลขธูปที่ได้คือ 557 …

บ้าน เบลล่า ราณี คิดเตรียมลาวงการหลังสร้างครอบครัว

~ ~ ~ เป็นอีกหนึ่งนางเอกดังที่ต้องบอกเลยว่ากว่าจะมายืนจุดนี้ได้ก็ลำบากมาก่อน สำหรับ เบลล่า ราณี โดยเรื่องนี้เจ้าเคยพูดในรายการ Switch ออกอากาศเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมาว่า ~ ~ ~ ครอบครัวต้องเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจไม่ดี เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต คนพ่อทำธุรกิจโรงเรียนสอนภาษาก็ไม่ดี คุณแม่จากที่เป็นแม่บ้าน ก็ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ~ ~ ~ …

บอย พิษณุ เซอร์ไพรส์ของขวัญให้แม่บ้าน

~ ~ ~ เรียกได้ว่าเพิ่งที่จะได้รถใหม่เป็นของขวัญให้ภรรยาและบุตรไปไม่นานซึ่งล่าสุดได้นำเรื่องราวที่เป็นคลิปที่ใครได้ดูก็ต้องยิ้มตาม สำหรับคลิปของ บอย พิษณุ จากช่องยูทูบตอนใหม่ เรียกผมว่าเสี่ยบอย เพราะวันนี้มาสปอยคุณแม่บ้าน โดยบอยได้ขอสลับทำหน้าที่กับ น้องส้ม อายุ 22 ปี แม่บ้านจากประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งมาทำงานอยู่กับบอยได้ 2 ปีกว่าแล้ว ~ ~ ~ โดยบอยได้ซื้อชุดใหม่ให้แม่บ้าน พร้อมกับลงมือรีดให้ด้วย บอยชมน้องส้มตั้งแต่ทำงานที่นี่มาไม่เคยออกไปนอกบ้านเลย …

อาชีพ เซบาสเตียน

~ ~ ~ สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคนในวันนี้ทางเราอยากจะให้ทุกคนได้ชมเรื่องราวของสาวดิว อริสรา และแฟนหนุ่มอย่างหนุ่ม เซบาสเตียน ที่วันนี้อยากจะพาเพื่อนๆ ไปดูกันครับว่า แท้จริงแล้วชายคนนี้ทำอะไรกันแน่ทำไมถึงได้รวยเปย์สาวดิว ได้มากขนาดนี้ ~ ~ ~ สำหรับเรื่องราวของพวกเขาทั้งสองคนนี้กลายเป็นอะไรที่ไม่ธรรมดาเลย หลายคนนั้นอยากจะได้ชีวิตแบบสาวดิวสุดๆ เพราะเธอนั้นได้แฟนที่ทั้งหล่อ เท่ และนอกจากนี้ยังรวยแบบสุดๆ เลยอีกด้วยนั่นเองครับผม ~ ~ ~ ในวันนี้ทางเราจะให้เพื่อนๆ …

เบลล่า ราณี แต่งชุดฮัลโลวีน

~ ~ ~ เรียกได้ว่าไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเลยจริงๆล่ะค่ะไม่ว่าจะลุคไหนของเธอนั้นก็ทำให้แฟนๆใจละลายไปหมดทุกลุคเลยก็ว่าได้ทั้งสวยเป๊ะทุกองศาจริงๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุค ~ ~ ~ เป็นแนวไหนสไตล์อะไรเจ้าตัวก็เอาอยู่ แม้หลายคนจะติดภาพ สาวเบลล่า ในลุคสาวหวาน แต่เวลาที่ลุคสุดปัง จัดเต็มทั้งเมคอัพและการแต่งตัวเพื่อถ่ายแบบแฟชั่น สาวเบลล่า ไม่มีคำว่าแผ่วเลยล่ะจ้า ~ ~ ~ อย่างล่าสุด (30 ต.ค.) …

8 ดารา ให้กำลังใจ อุ๊งอิ๊ง

~ ~ ~ สวัสดีครับเพื่อนๆ สำหรับเรื่องราวในวันนี้ทางเราอยากจะเพื่อนๆ ทุกคนนั้นได้ชมภาพของ 8 ดาราดังที่ล่าสุดนั้นมีการออกมาให้กำลังใน อุ๊งอิ๊ง ในภาพที่เธอลงในอินสตาแกรม ในวันนี้มีใครบ้างเดี๋ยวเราไปชมกันเลย ~ ~ ~ สำหรับสาวอุ๊งอิ๊ง แน่นอนเลยว่า เพื่อนๆ น่าจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วแน่นอน เพราะเธอคนนี้นั้นเป็นคนเก่งและมีชื่อเสียงอย่างมากมายเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ล่าสุดเธอคนนี้นั้นยังมีการออกมาแถลงในที่ประชุมใหญ่ของ พรรค เพื่อไทย ~ ~ ~ …

แคทรียา ถ่ายภาพคู่ อั๊ต อัษฎา

~ ~ ~ เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนานจริงๆไม่ซึ่งเป็นเพื่อนกันมาหลายปีมากและยังคงสวยหล่อไม่เปลี่ยนไปจากเดิมกันเลย สำหรับสาวสวย แคทรียา อิงลิช เรียกว่าเห็นมาแล้วทุกบทบาท ทั้งนักร้องนักแสดง ซึ่งล่าสุดแคทรียาได้ย้อนภาพวันวาน โพสต์รูปคู่กับ อั๊ต อัษฎา ในวันที่ได้เวียนกลับมาพบเจอกันอีกของทั้งคู่ พลางให้คิดย้อนไปถึงวันวานเมื่ 30 ปีที่แล้ว ในตอนที่ทำงานถ่ายแบบคู่กัน ~ ~ ~ แม้ว่านักร้องสาวชื่อดังยุค 90 อย่าง แคทรียา …

7 เดือน ที่น้องมายู รอ

~ ~ ~ ต้องบอกแล้วว่ายิ่งโตยิ่งฉายแวว น่ารักขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ น้องมายู ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงและพิธีกรหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง หนุ่ม กรรชัย และภรรยาสาวสวย เมย์ ปทิดา ~ ~ ~ ด้วยความที่ น้องมายู เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว …

หนุ่มไทยไปทำงานไต้หวัน ฟังบทสวดหลวงปู่สรวงทุกวัน ถูกรางวัลที่ 1

~ ~ ~ วันที่ 30 ต.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดไพรพัฒนา ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ นายวรรณชาติ อายุ 49 ปี อยู่ที่ จ.หนองบัวลำภู พร้อมด้วยภรรยาญาติพี่น้อง จำนวนประมาณ 12 คน ได้มากราบนมัสการ พระครูโกศลสิกขกิจ หรือหลวงพ่อพุฒ …